Phim Sex Viet Nam, Phim Sex Loan Luan, Phim Sex Vung Trom, Phim Sex Online, Phim Sex Hiep Dam, Sex Viet Nam, Phim Sex Moi 2015 phim sex viet nam, phim sex việt nam, phim sex viet nam phim sex hay, phim sex, phim sex loan luan phim sex oi 2015, phim sex hiep dam CDTH15A phim sex, phim sex phim sex hd lauxanh.us xnxx.com phim sex phim sex | xem phim sex

TUẦN LỄ "TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM (15/10/1956 - 15/10/2017).

TRẠI HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THỦ LĨNH THANH NIÊN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017), trong 02 ngày từ 27 – 29/9/2017, Hội LHTN Việt Nam thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Trại huấn luyện kỹ năng thủ lĩnh thanh niên thị xã Buôn Hồ lần thứ I năm 2017.

Kỹ năng tổ chức hoạt động trong thanh niên

Kỹ năng tổ chức hoạt động thanh niên là một trong những đặc trưng cơ bản của người cán bộ làm công tác thanh niên. Việc vận dụng tốt các kỹ năng sẽ giúp cán bộ Đoàn thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên vào tổ chức, các phong trào và chương trình hành động cách mạng của Đoàn, Hội.

9 kỹ năng cần thiết với sinh viên

Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải nâng cao kĩ năng sống (kĩ năng mềm) của bản thân. Đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay.

Đội CTXH tỉnh tổ chức chương trình Dã ngoại kỹ năng

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm trau dồi thêm kỹ năng sinh hoạt cho các thành viên của Đội CTXH tỉnh. Ngày 13/11/2016 Ban chủ nhiệm Đội CTXH tỉnh đã tổ chức chương trình Dã ngoại kỹ năng tại Buôn Ako Dhông, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể

Sinh hoạt tập thể là một yếu tố chính để duy trì và phát triển các phong trào và đoàn thể thanh thiếu niên.

KỸ NĂNG TRÌNH BÀY CỦA NGƯỜI CÁN BỘ ĐOÀN

Trong rất nhiều kỹ năng cần thiết đối với người cán bộ Đoàn, một kỹ năng không thể thiếu được đó là kỹ năng trình bày.

Đoàn Khối Doanh nghiệp TƯ tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn chủ chốt

100 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ chuyên trách các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tham dự Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016 được diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/5 tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tập huấn kỹ năng truyền thông trong xây dựng nông thôn mới.

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp với Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thông tin truyền thông trong chương trình (XDNTM) cho hơn 130 học viên là cán bộ Đoàn đến từ 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

 

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho cán bộ Đoàn

 

Là hạt nhân nòng cốt của phong trào Đoàn, đồng thời cũng là người tổ chức, duy trì các hoạt động của tổ chức Đoàn. Đội ngũ cán bộ Đoàn mà trung tâm là Bí thư chi đoàn có vai trò quan trọng trong duy trì và tổ chức thực hiện các hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn.

Mối lo học sinh thiếu kỹ năng sống

Quỹ thời gian của một bộ phận không nhỏ học sinh là học ở trường, đi học thêm… mà ít tham gia hoạt động ngoại khóa. Những việc trong gia đình như dọn nhà, nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo… cũng lại do cha mẹ làm. Những “ưu tiên” này làm cho rất nhiều thanh, thiếu niên dù mỗi năm học mỗi cao nhưng lại vẫn ABC về… vốn sống.

Số người online: 56

Lượt truy cập: 201038

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 05003.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com