CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

TẬP HUẤN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CƠ BẢN KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2021

Ngày 12/8/2021, Lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cơ bản về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên đợt 1 năm 2021 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tỉnh.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Gói gọn trong 2 ngày, không được chọn cả 2 bài tổ hợp

Theo báo cáo của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp Chính phủ, năm nay, thí sinh THPT thi 3 bài thi bắt buộc và 1 bài thi tự chọn; rút ngắn thời gian thi trong 2 ngày với 4 buổi thi; đề thi giảm bớt áp lực cho học sinh.

Nâng tầm vị thế cây vải chín sớm ở Đắk Lắk

Mặc dù chỉ mới phát triển rộ tại Đắk Lắk khoảng mười năm trở lại đây, nhưng với lợi thế chín sớm, chất lượng thơm ngon, cây vải đã mở ra hướng sản xuất mới cho nông dân. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra hiện nay là làm sao để phát huy hơn nữa hiệu quả kinh tế của cây vải.

Niềm tự hào của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Ghi nhớ và thực hiện theo lời Bác Hồ dạy, em H’Lệ Tiên Êya, học sinh lớp 8B luôn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là niềm tự hào của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (phường Khánh Xuân), TP. Buôn Ma Thuột.

Tọa đàm trực tuyến về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Start your Challenge 2019

Dự kiến trong tháng 10/2019, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Start your Challenge 2019.

Chuyện người "gieo chữ" nơi rừng thẳm

Nằm sâu trong những cánh rừng bạt ngàn, ở buôn Lách Ló (xã Nam Ka, huyện Lắk) vẫn luôn có những thầy cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết, yêu nghề, vượt qua những thiếu thốn để “gieo” vào vùng đất nghèo những mầm non hy vọng.

Người trẻ Việt chỉ giỏi khi làm việc một mình?

(CTG) Người Việt thường có câu 9 người 10 ý, nghĩa là dù đã đồng ý thống nhất rồi nhưng khi ra ngoài, có người vẫn nói: Tôi vẫn thấy nó không ổn hoặc Tôi vẫn thấy cách này cũng không ổn, cách kia chắc sẽ hiệu quả hơn... Đấy là những yếu tố dẫn đến khả năng làm việc nhóm của các bạn rất kém.

Tuyên dương 48 thầy, cô giáo tiêu biểu dạy học sinh khuyết tật

Web.ĐTN: Tối 15/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tập đoàn Thiên Long tổ chức chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” 2018 - tuyên dương các giáo viên đang dạy học sinh khuyết tật.

Anh Nguyễn Thái Dương người thầy, người bạn của thanh thiếu niên khuyết tật

Cuộc sống quanh ta có rất nhiều tấm gương sáng để chúng ta học tập và noi theo và đặc biệt hơn nữa đó là những người giáo viên đã tận tùy từng ngày, phấn đấu không biết mệt mỏi dạy cho các em học sinh khuyêt tật. Hôm nay, tôi muốn nhắc đến một người thầy, cũng như là một người bạn của các em học sinh bị khiếm thị, khiếm thính, down qua từng nốt nhạc, từng khúc ca đó là thầy giáo Nguyễn Thái Dương hiện đang công tác tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk. Thầy cũng là Chủ nhiệm CLB Thanh niên khuyết tất tỉnh trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam.

Cuộc thi Thanh niên với Văn hóa giao thông năm 2018

Nhầm tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên cả nước thể hiện các kiến thức và kỹ năng về an toàn giao thông, đồng thời lan tỏa thông điệp chung tay xây dựng xã hội giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam. Ban An toàn giao thông Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam chính thức phát động Cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2018". 

Số người online: 14

Lượt truy cập: 1382068

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com