Chúc mừng các đơn vị đã hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp xã: huyện Buôn Đôn, huyện M'Đrắk, huyện Krông Búk, thị xã Buôn Hồ

Cuộc thi "Thắp sáng ý tưởng Khởi nghiệp" tỉnh Đắk Lắk, năm 2018

Trong thời gian qua, cụm từ “khởi nghiệp” đã trở thành từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm trên các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm của google; tuy nhiên, khởi nghiệp như thế nào? Bắt đầu từ đâu? Thì đa phần thanh niên chúng ta vẫn còn mơ hồ và chưa tìm ra câu trả lời phù hợp, mặc dù rất nhiều các trang mạng, blog quảng cáo khóa học đào tạo khởi sự kinh doanh, doanh nghiệp hay giới thiệu về các tấm gương khởi nghiệp thành công.

Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên về vấn đề khởi nghiệp; nhằm khơi nguồn và phát triển những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo trong kinh doanh, phát huy động lực thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp làm giàu của giới trẻ; từ ngày 30/4/2018 đến ngày 15/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng Khởi nghiệp" tỉnh Đắk Lắk, năm 2018 dành cho các đối tượng là đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk; các hộ sản xuất kinh doanh do thanh niên làm chủ trên địa bàn tỉnh quan tâm và có ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, có sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa dành cho thanh niên; là môi trường để thanh niên trong toàn tỉnh được học hỏi kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, tìm kiếm ý tưởng và xây dựng kế hoạch kinh doanh, trải nghiệm thực tế và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. 

Từ cuộc thi, ban tổ chức mong muốn sẽ phát hiện được những ý tưởng khởi nghiệp có tính sáng tạo, đột phá; khả thi cao khi áp dụng vào thực tế cuộc sống, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế; đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, hiệu quả giá trị kinh tế cao; góp phần tạo ra công ăn việc làm cho thanh niên, đồng thời đóng góp một phần vào thư viện ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của tuổi trẻ cả nước.

Chi tiết cuộc thi: Cuocthikhoinghiep(2).pdf

Tải bản đăng ký và mẫu đề án dự thi tại đây: MAUDANGKY.docx và MAUDEAN.docx

Y Thưa

 

Số người online: 13

Lượt truy cập: 538296

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com