CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Điểm đọc Đắk Lắk, nơi chia sẻ kiến thức của các bạn trẻ

Được sự hỗ trợ của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, ngày 30/9/2018, tổ chức Điểm đọc Việt Nam khai trương Điểm đọc Đắk Lắk tại số 88 Chế Lan Viên, Tp. Buôn Ma Thuột.

Điểm đọc Đắk Lắk phục vụ nhu cầu đọc sách hoàn toàn miễn phí, với gần 600 đầu sách thuộc các thể loại như: Kinh tế, triết học, văn học, khoa học, truyện tranh thiếu nhi… điểm đọc cung cấp một số lượng sách đa dạng về lĩnh vực và nội dung cho những người đam mê đọc sách. Đến với điểm đọc, bạn đọc sẽ dễ dàng có thể tiếp cận được với các cuốn sách yêu thích của mình thông qua sự hướng dẫn của Ban Quản lý điểm đọc. Ban Quản lý điểm đọc cũng sẽ tiếp nhận những cuốn sách do bạn đọc gửi tặng nhằm tăng thêm số lượng đầu sách đáp ứng được nhu cầu của người đọc. Tại lễ khai trương, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng 100 đầu sách cho Điểm đọc Đắk Lắk.

Với gần 600 đầu sách, điểm đọc sẽ góp phần phát triển phong trào đọc sách trong thanh niên tỉnh nhà

Việc ra đời Điểm đọc Đắk Lắk là một hoạt động ý nghĩa, ngoài việc đáp ứng nhu cầu đọc sách nơi công cộng, Điểm đọc Đắk Lắk sẽ là giải pháp xây dựng, nâng cao văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi và góp phần phát triển phong trào đọc sách trong người dân tỉnh nhà.

Tôn Khang

Số người online: 2

Lượt truy cập: 649717

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com