XÂY DỰNG HỘI VỮNG MẠNH

Huyện Ea Súp: Ngày hội Tập huấn kiến thức lái xe an toàn

Ngày 01/4/2018, tại Quảng trường 30/8, huyện Ea Súp, Huyện đoàn Ea Súp phối hợp với Head Honda Văn Sỹ tổ chức Ngày hội tập huấn kiến thức lái xe an toàn cùng đoàn viên – thanh niên huyện Ea Súp.

Với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tham gia tập huấn, hướng dẫn kỹ năng, thi lái xe an toàn, thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu; tham gia vào các gian hàng trò chơi dân gian, các trò chơi teambuilding. Cũng tại ngày hội, Ban tổ chức đã trao 26 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thi lái xe an toàn.

Phần thi lý thuyết về kỹ năng lái xe an toàn

Phần thi thực hành về kỹ năng lái xe an toàn

Phần hỏi đáp có thưởng

Ngày hội đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm kiến thức, kỹ năng về phương pháp lái xe khoa học, an toàn; thông qua đó, ban tổ chức ngày hội muốn gửi gắm đến các bạn đoàn viên, thanh niên thông điệp: lái xe an toàn sẽ góp phần làm giảm thiểu tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông. Với mong muốn, mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là những tuyên truyền viên, những người hướng dẫn tích cực, những người đi đầu trong việc thực hiện, lan tỏa nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông đến cộng đồng và xã hội.

Tôn Khang

Số người online: 54

Lượt truy cập: 499619

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com