THANH NIÊN ĐẮK LẮK KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, KHỞI SỰ KINH DOANH

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ V, năm 2017

Ngày 7/10, tại trường Đại học Tây Nguyên 139 thí sinh là cán bộ, công chức trẻ đến từ 32 tỉnh, thành phố và 05 bộ, ban, ngành Trung ương đã tham gia Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ V, năm 2017.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn, màn hình và trong nhà

Các thí sinh tham gia ở phần thi kỹ năng,

Tham gia hội thi, các thí sinh được chia thành 6 khối, so tài ở 3 phần thi: Thi kỹ năng, Thi tập thể, Thi sản phẩm và đề án sáng tạo. Phần thi kỹ năng các thí sinh tham dự hai nội dung: Thi trắc nghiệm kiến thức và kỹ năng thực hành. Phần thi tập thể các thí sinh làm bài thi tập thể trên máy tính, trong đó sử dụng các kỹ năng công nghệ thông tin để tìm kiếm, viết báo cáo, thống kê, tổng hợp số liệu, đánh giá và đưa ra giải pháp về một vấn đề cụ thể trong công việc của cán bộ, công chức hoặc cải cách hành chính... Ở phần thi sản phẩm và đề án sáng tạo các thí sinh sẽ trình bày giải pháp hoặc ý tưởng sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin có tính khả thi cao nhằm phục vụ công tác chuyên môn hoặc cải cách hành chính và trả lời các câu hỏi từ Hội đồng Giám khảo.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

tham gia phần thi tập thể,

Trong khuôn khổ Hội thi, sau khi kết thúc ngày thi các thí sinh sẽ được tham quan khu Du lịch sinh thái Kotam và giao lưu chương trình “Gặp gỡ Cao Nguyên” giữa các đoàn dự thi đến từ mọi miền tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

trình bày giải pháp hoặc ý tưởng ở phần thi phần thi sản phẩm và đề án sáng tạo.

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc là hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm thúc đẩy ứng dụng có hiệu quả CNTT, nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức trẻ, góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính phủ và chính quyền điện tử.

Theotinhdoandaklak

Số người online: 31

Lượt truy cập: 307131

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com