THANH NIÊN ĐẮK LẮK KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, KHỞI SỰ KINH DOANH

Đoàn viên thanh niên phường Khánh Xuân với xây dựng đô thị Văn minh!

Chiến dịch TNTN Hè năm 2017 đã đi qua, nhưng không vì thế mà màu áo xanh tình nguyện cũng ngả ngũ, kết thúc một mùa chiến dịch ý nghĩa các bạn ĐVTN tỉnh nhà lại tiếp tục đảm nhận, thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị, những việc làm dường như đã ăn sâu bám rễ trong phong trào thanh niên tỉnh nhà, biểu tượng tự hào của tuổi trẻ cả nước.

Trong 03 ngày từ ngày 22 đến ngày 24/9/2017, mặc dù thời tiết không thuận lợi do mưa gió, tuy nhiên Đoàn thanh niên phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai ra quân tu sửa hơn 1 km đoạn đường ổ voi, ổ gà hư hỏng nặng trên đường Phan Huy Chú. Đoạn đường được triển khai tu sửa từ số tiền vận động đóng góp trong đoàn viên thanh niên và người dân cùng với sự đóng góp ngày công của 60 đoàn viên thanh niên phường với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đây là một trong những công trình thanh niên thiết thực, ý nghĩa được tuổi trẻ thành phố Buôn Ma Thuột triển khai gắn với các hoạt động “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Chủ nhật xanh” và góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền sinh động trong việc đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng một đô thị văn minh – sạch đẹp.

“Một việc làm, một ý nghĩa”, chỉ 01 hành động nhỏ cũng sẽ trở thành một nhân tố đóng góp cho việc làm ý nghĩa lớn. Hi vọng rằng các bạn trẻ tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy, đồng hành cùng các tổ chức Đoàn – Hội đảm nhận thêm nhiều phần việc thanh niên, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh và văn minh.

Y Thưa 

Số người online: 41

Lượt truy cập: 307219

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com