CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Họp Ban Tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk 2020

Sáng 11/8, Ban Tổ chức Cuôc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk 2020 đã tổ chức họp nhằm triển khai nội dung liên quan đến Cuộc thi. Tham dự cuôc họp có đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Nguyễn Tuấn Hà và lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Nguyễn Tuấn Hà phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp  

Tính đến thời điểm hiện tại (ngày 11/8), Ban Tổ chức đã nhận được 51 ý tưởng dự thi thuộc các lĩnh vực về nông nghiệp, cơ khí, dịch vụ thương mại, trong đó có 14 ý tưởng đã hoàn thành Đề án, 37 ý tưởng đang được tư vấn hỗ trợ hoàn thành; 18 ý tưởng đăng ký online đang hoàn thiện.

Để hỗ trợ các ý tưởng tham gia dự thi, Tỉnh đoàn, Công ty vườn ươm Doanh nghiệp, Sở KH&ĐT và Ban Tư vấn khởi nghiệp của tỉnh đã phối hợp tổ chức 03 chương trình nói chuyện về khởi nghiệp kết hợp với tuyên truyền Cuộc thi tại huyện Lắk, Krông Búk, thị xã Buôn Hồ; đồng thời, thiết kế bộ nhận diện về cuộc thi; Tập huấn online để giải đáp thắc mắc cho các thí sinh và các đơn vị tham gia cuộc thi...

1

Bí thư Tỉnh đoàn H'Giang Niê, Phó Trưởng ban thường trực tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2020 phát biểu tại cuộc họp

Về phương án vận động kinh phí xã hội hóa, Ban Tổ chức đã giao Công ty TNHH Truyền thông Pro kêu gọi tài trợ và tổ chức Hội chợ với quy mô 300 gian hàng (trong đó dành 50 gian hàng cho các sản phẩm khởi nghiệp của tỉnh). Việc xây dựng bộ tiêu chí chấm điểm và thành lập Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo, tổ chức thư ký cuộc thi dự kiến Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo với số lượng 05 người là chuyên gia khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Để tạo sức lan tỏa cho Cuộc thi, đồng thời, chủ động các phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các địa phương cùng phối hợp tuyên truyền, thống nhất kéo dài thời gian nhận hồ sơ tham gia Cuộc thi đến 30/10/2020; vòng sơ khảo từ 01-09/11/2020, vòng chung kết 20-21/11/2020.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn

Tin đã đưa

Số người online: 26

Lượt truy cập: 1370790

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com