CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Chương trình “Xuân tình nguyện biên giới” năm 2020

Ngày 15/01, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện biên giới” năm 2020 tại thôn Thanh niên lập nghiệp xã Ia Lốp, huyện Ea Súp.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó; tặng 50 áo ấm cho các em thiếu nhi; tặng 50 đôi giày cho người dân; tặng 02 phần quà cho Ban tự quản và đội quản lý, bảo vệ rừng thôn Thanh niên lập nghiệp. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 50 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, văn bản

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Thường trực Tỉnh đoàn cũng đã đến thăm tặng quà Đồn Biên phòng Ea H'leo (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp); Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia Lốp, huyện Ea Súp và Đồn Biên phòng Bo Heng 747 (xã Krông Na, huyện Buôn Đôn).

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Ea H'leo (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp)

Chương trình là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia, về vị trí đặc biệt quan trọng của biên giới trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của đất nước. Đồng thời, tăng cường tổ chức các hoạt động vui tết Nguyên đán cho nhân dân, thanh thiếu nhi tại vùng biên giới còn gặp nhiều khó khăn, từ đó tạo nên tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa giữa đoàn viên, thanh niên trong tỉnh và các xã thuộc vùng biên giới.

Phương Nam

Số người online: 22

Lượt truy cập: 817626

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com