CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Tọa đàm các giải pháp đổi mới sáng tạo thúc đẩy du lịch địa phương

Sáng ngày 21/10, tại tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam) phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức buổi tọa đàm các giải pháp đổi mới sáng tạo thúc đẩy du lịch địa phương.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm có anh Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp; đồng chí Y Lê Pas tơr - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phan Thị Trinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan và hơn 100 thanh niên khởi nghiệp sáng tạo toàn quốc có các sản phẩm khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch và công nghệ, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp về du lịch của các trường đại học trên cả nước, tác giả, nhóm tác giả đoạt giải trong Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp “Startup Hunt” năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Đồng chí Y Lê Pas tơr - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi Tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng trao đổi về thực trạng, tiềm năng, giới thiệu trải nghiệm đặc trưng vùng miền, môi trường khai thác để phát triển du lịch địa phương; phương pháp giảm thiểu khí thải môi trường, làm sạch điểm đến phát triển du lịch bền vững; giải pháp du lịch thông minh với những ý tưởng, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành du lịch, phát triển hệ thống thông tin ngành du lịch và các ứng dụng gắn với Đề án Hệ tri thức Việt số hóa, Chính phủ điện tử; đưa ra các giải pháp giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, văn hóa truyền thống của Việt Nam ra thế giới, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.
 
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
 
Đại biểu trao đổi một số giải pháp giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, văn hóa truyền thống của Việt Nam
 
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề “Why Vietnam?” diễn ra từ ngày 10-10 đến ngày 7-11. Ngoài điểm đến Đắk Lắk, hành trình còn đi qua 8 tỉnh, thành phố gồm: An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Định, Huế, Ninh Bình, Yên Bái, Lào Cai. Đây là những địa phương có nhiều tiềm năng và đã bắt đầu phát triển du lịch nhưng còn nhiều điểm du lịch chưa được nhiều người biết đến.
 
Trong hình ảnh có thể có: 5 người
 
Anh Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp trả lời các câu hỏi tại chương trình tọa đàm
 
Theo tinhdoandaklak.gov.vn

Số người online: 15

Lượt truy cập: 712860

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com