XÂY DỰNG HỘI VỮNG MẠNH

Huyện đoàn Buôn Đôn: Giới thiệu việc làm và hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Buôn Đôn năm 2018. Từ ngày 01-02/4/2018, tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện và Trường THPT Trần Đại Nghĩa, Ban thường vụ Huyện đoàn Buôn Đôn phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức Chương tình  tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối THPT, đồng thời tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên nông thôn và đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo huyện về chính sách việc làm.

Nhằm định hướng và hướng nghiệp giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên là học sinh khối THPT có những lựa chọn đúng ngành, nghề đồng thời tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với thanh niên nông thôn. Chương trình đã hướng nghiệp cho hơn 1200 học sinh khối THPT; tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 150 thanh niên nông thôn.Với sự hỗ trợ của các đơn vị: trường Đại học Bình Dương, trường Trung cấp Trường Sơn, Trung tâm Dịch vụ Giới thiếu việc làm tỉnh Đắk Lắk và một số công ty tuyển dụng uy tín khác. 

Tại trường THPT Trần Đại Nghĩa

Tại chương trình cũng đã có 53 lao động đã được tuyển dụng vào các đơn vị có việc làm phù hợp với khả năng của mình trong đó có 2 thanh niên hoàn lương

Tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện Buôn Đôn

Chương trình đã trang bị thêm cho các em học sinh kiến thức vững vàng về tâm lý và những định hướng cho tương lai và đáp ứng nhu cầu tìm việc làm cho các thanh niên nông thôn chưa có hoặc đang làm những công việc không phù hợp đối với mình.

Vũ Nam

Số người online: 35

Lượt truy cập: 499600

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com