XÂY DỰNG HỘI VỮNG MẠNH

Nâng cao kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo cho cán bộ Đoàn chủ chốt

Chiều 6/12, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo cho gần 200 cán bộ Đoàn chủ chốt khối quận, huyện, thị xã.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo; tham khảo các mô hình hỗ trợ khởi nghiệp để xây dựng các chương trình hỗ trợ phù hợp địa bàn dân cư mình phụ trách. Qua buổi tập huấn, các cán bộ, đoàn viên thanh niên tiếp nhận, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn thành phố, các xu hướng công nghệ phù hợp với sự phát triển của Việt Nam và của Thủ đô.
 
 
0
Các chuyên gia chia sẻ về kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho các cán bộ Đoàn
 
Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh cho biết: Để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong thanh niên Thành đoàn đã dự thảo Đề án “Nâng cao chất lượng hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” và trong năm 2018, sẽ tập trung đẩy mạnh các lĩnh vực như thống kê nhu cầu và hỗ trợ một cửa cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, tuyên truyền về tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên và hình thành Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Hà Nội. Đẩy mạnh tuyên truyền về tinh thần khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp sáng tạo trong các đối tượng thanh niên thông qua các hình thức tổ chức lớp tập huấn, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, các cuộc thi kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho cán bộ đoàn chủ chốt và các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn mình quản lý
 
 

Dịp này, Thành đoàn đã phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp Thanh niên Thủ đô 2018”.

Theo doanthanhnien.vn


 

 

Số người online: 66

Lượt truy cập: 499631

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com