THANH NIÊN ĐẮK LẮK KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, KHỞI SỰ KINH DOANH

Vui tết trung thu với các em có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 01/10/2017, tại cửa hàng Honda Văn Sỹ 7, xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột, Đội Công tác xã hội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Văn Sỹ tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017; sáng ngày 01/10/2017, tại cửa hàng Honda Văn Sỹ 7, xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột, Đội Công tác xã hội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Văn Sỹ tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chương trình “Vui Tết Trung Thu” có sự tham gia của hơn 250 em thiếu nhi, tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 150 suất quà trị giá gần 05 triệu đồng cho 150 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Anh Tống Tôn Khang - Chủ nhiệm Đội Công tác xã hội tỉnh và đại diện Công ty TNHH Văn Sỹ

tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia chương trình

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi do các anh chị Đội công tác xã hội tỉnh mang đến như: cõng nhau ăn bánh tráng, bịt mắt đập vỡ bóng nước,…; được theo dõi tiết mục ảo thuật và màn biểu diễn của đội lân – sư – rồng.

Tham gia chương trình các em được xem múa lân và .....

.... biểu diễn ảo thuật

01 ngày chủ nhật cho 01 hoạt động ý nghĩa, Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Thắng không khí trung thu sớm, là nguồn động viên, khích lệ và cả sự sẻ chia đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, để các em buông suy nghĩ “Trung thu chỉ nằm trên sách vở”.

Y Thưa

Số người online: 18

Lượt truy cập: 307118

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com