THANH NIÊN ĐẮK LẮK KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, KHỞI SỰ KINH DOANH

Lễ tổng kết Chiến dịch TNTN hè tỉnh Đắk Lắk năm 2017!

Sáng ngày 07/9/2017, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Dự Lễ tổng kết có đồng chí Võ Văn Cảnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện cho các Sở, ban, ngành của tỉnh, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc và các cá nhân, đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017.

Các đại biểu tham dự Lễ Tổng kết

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong thời gian diễn ra chiến dịch, sự đồng hành, hỗ trợ Chiến dịch của các đơn vị, các Doanh nghiệp. Đồng chí đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa tổ chức Đoàn các cấp với các phòng, ban chuyên môn cùng cấp trong việc triển khai, thực hiện chiến dịch; biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cấp bộ Đoàn, các chiến sỹ thanh niên tình nguyện trên địa bàn toàn tỉnh đã tạo nên thành công chung cho chiến dịch năm nay.

Đ/c Y Nhuân Byă - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trọng Phát – UVBTV, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết Chiến dịch TNTN hè tỉnh Đắk Lắk năm 2017; đồng thời tổ chức thảo luận, lắng nghe kiến nghị, đề xuất và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các mô hình hoạt động hiệu quả tại Chiến dịch TNTN hè của các đơn vị.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc tại Chiến dịch

Cũng Tại buổi lễ, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 04 tập thể, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 16 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh tỉnh Đắk Lắk năm 2017; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng giấy khen cho 06 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

* Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết:

Y Thưa

Số người online: 29

Lượt truy cập: 307129

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com