THANH NIÊN ĐẮK LẮK KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, KHỞI SỰ KINH DOANH

Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số có học lực giỏi, xuất sắc tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017

     Sáng ngày 25/7, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số có học lực giỏi, xuất sắc tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017.

Văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt...

     Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy, Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng 50 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập giỏi, xuất sắc đại diện 3.000 sinh viên người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Các đại biểu lãnh đạo tỉnh dự buổi gặp mặt

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy biểu dương và đánh giá cao những kết quả học tập mà các bạn sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh nhà đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn, các bạn sinh viên phát huy truyền thống tốt đẹp, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sau khi trường phục vụ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

     Tại buổi gặp mặt, các sinh viên dân tộc thiểu số đã giao lưu, trao đổi những tâm tư, nguyện vọng với các cấp lãnh đạo, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh về những kinh nghiệm trong quá trình học tập và tham gia các phong trào do các cấp Đoàn, Hội tổ chức. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu đã tiến hành dâng hương Bia tưởng niệm các Chiến sỹ Nam Tiến và dâng hoa báo công tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

Sinh viên dân tộc thiểu số trao đổi tâm tư, nguyện vọng

     Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk đã tặng Bằng khen cho 10 sinh viên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng Giấy khen cho 20 sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng Giấy khen cho 20 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 

                Đồng chí Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk và đồng chí Y Nhuân Byă - Bí thư Tỉnh đoàn                           trao Bằng khen cho các bạn sinh viên 

     Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đồng chí Võ Văn Dũng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao Giấy khen cho các bạn sinh viên

Ayun

Số người online: 29

Lượt truy cập: 307179

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com