CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019

Tối ngày 29/01, tại Quảng trường huyện Cư M’gar, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đêm và ngoài trời

Chương trình giao lưu văn nghệ

Tham dự chương trình có đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Trọng Phát - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo các ban, bộ phận Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể của huyện; đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh; các doanh nghiệp đồng hành cùng toàn thể bà con nhân dân và các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng và đám đông

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước do các ca sĩ, diễn viên đến từ Vũ đoàn Bazan và Huyện Đoàn Cư M’gar dàn dựng và biểu biễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đồng chí Phạm Trọng Phát - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Trọng Phát - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhấn mạnh những hoạt động trong Chương trình Xuân tình nguyện sẽ tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn - Hội trong việc vận động, kết nối các nguồn lực của các cơ quan, các doanh nghiệp, cá nhân cùng tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội của tỉnh và các địa phương. Sự thành công của Chương trình là món quà ý nghĩa và thiết thực để khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2019, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí cũng mong muốn tổ chức Đoàn - Hội các cấp tiếp tục đưa phong trào Thanh niên tình nguyện đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung đa dạng, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên thuộc tất cả các thành phần tham gia, tạo nên hình ảnh và diện mạo mới của tuổi trẻ các dân tộc tỉnh nhà trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng tại chương trình

Nhân dịp này, HộI LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em thiếu nhi nghèo vượt khó; Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Cư M’gar tặng 50 suất quà Tết cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đêm

Đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, trong khuôn khổ Chương trình “Xuân tình nguyện” 2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã vận động các tổ chức và các doanh nghiệp 400 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng; bàn giao 2 căn nhà Nhân ái trị giá 100 triệu đồng; khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân. Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cư M’gar đã vận động 600 suất quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện với trị giá 120 triệu đồng; trao tặng 2 nhà Nhân ái trị giá 100 triệu đồng, tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo và tổ chức các gian hàng chợ Tết nhằm bảo tồn và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc trong dịp Tết Nguyên đán. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 500 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã xã Ea Drơng

Chương trình Xuân tình nguyện là hoạt động thường niên được các cấp bộ Đoàn – Hội tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, qua đó góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn – Hội trong tình hình mới.

Theo tinhdoandaklak.gov.vn

Số người online: 17

Lượt truy cập: 732446

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com