CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

HUYỆN KRÔNG PẮC - ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI HỌC SINH 3 TỐT

Nằm trong các hoạt động chào mừng 69 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam, trong 02 ngày 6 - 7/1/2019, Huyện đoàn Krông Pắc, Ủy ban Hội LHTN huyện phối hợp với phòng VH&TT huyện tổ chức Ngày hội “Học sinh 3 tốt” tại trường THPT Nguyễn Công Trứ với sự tham gia và cổ vũ của gần 2000 bạn ĐVTN học sinh các trường THPT và trung tâm GDNN - GDTX huyện.

Ngày hội “học sinh 3 tốt” được tổ chức với nội dung như: sức khỏe tốt với các phần thi bóng chuyền nam, dân vũ, nhảy hiện đại; Kiến thức tốt với các phần thi tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp cách mạng chủ tịch Hồ Chí Minh dưới hình thức rung chuông vàng, thi thuyết trình với chủ đề “Văn hóa sử dụng mạng xã hội trong tuổi trẻ học đường”; Đạo đức tốt với phần thi sân khấu hóa xây dựng tình bạn đẹp và phòng chống bạ lực học đường.

Sau 02 ngày hoạt động sôi nổi, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho các đội và cá nhân các em học sinh có thành tích cao tại chương trình. Đã có 28 giải thưởng được trao gồm 6 giải nhất, 7 giải nhì,7 giải 3, 10 giải khuyến khích, 2 giải cầu thủ xuất sắc nhất. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Quang Trung, giải nhì trường THPT Phan Đình Phùng, giải 3 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.  

Ngày hội học sinh 3 tốt đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh khối THPT, TT GDNN – GDTX huyện, đồng thời nhằm đẩy mạnh và cụ thể hóa chương trình “học sinh 3 tốt” do Trung ương Đoàn triển khai trong học sinh trong thời gian tiếp theo.

H Lyna Byă Êung - Huyện Đoàn Krông Pắc

Số người online: 26

Lượt truy cập: 732492

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com