Chúc mừng các đơn vị đã hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp xã: huyện Buôn Đôn, huyện M'Đrắk, huyện Krông Búk, thị xã Buôn Hồ

Thanh niên Krông Năng với diễn đàn sáng tạo, khởi nghiệp năm 2018

Chiều ngày 14/11/2018 tại Hội trường Huyện uỷ Krông Năng, Ban Thường vụ Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Krông Năng sáng tạo - khởi nghiệp năm 2018”.

Về dự chương trình có đại diện của Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, các Hợp tác xã thanh niên và 300 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn huyện.

Tại Diễn đàn các bạn trẻ đã có cơ hội được nghe nói chuyện, truyền cảm hứng về khởi nghiệp và giao lưu với diễn giả Phạm Duy Hiếu - Phó Chủ tịch Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF), Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) và bạn Nguyễn Thu Phương - Quán quân cuộc thi “Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018”. 

Với những kinh nghiệm của mình, diễn giả Phạm Duy Hiếu đã chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp, những thất bại và cách vượt qua khó khăn nhằm truyền cảm hứng cho thanh niên về ý chí khởi nghiệp, con đường vươn tới thành công với ý thức làm giàu chính đáng cho bản thân và xã hội. Qua diễn đàn, các bạn thanh niên đã được định hướng kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp thành công, tạo cơ hội giao lưu tiếp cận đến các doanh nhân thành đạt trong Hội Doanh nhân trẻ tỉnh để học hỏi kinh nghiệm từ đó hoàn thiện bản thân, định hướng khởi nghiệp cho thanh niên phù hợp với thế mạnh, điều kiện của địa phương. Buổi tọa đàm đã mang tinh thần khởi nghiệp lan tỏa đến các bạn trẻ có ấp ủ dự định khởi nghiệp, theo đó nhiều thanh niên đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động khởi nghiệp hiện nay.

Trong buổi sáng cùng ngày, 200 đoàn viên, thanh niên và sinh viên đam mê khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột đã tham dự Lễ ký thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình đồng hành xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp giữa Ủy ban nhân dân tỉnh và Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF); Lễ ra mắt Công ty cổ phần Vườn ươm doanh nghiệp Đắk Lắk và nghe nói chuyện chuyên đề về khởi nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực  khởi nghiệp.

Số người online: 39

Lượt truy cập: 546358

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 02623.855574 - 

Fax:

Email: hoilienhiepthanhniendaklak@gmail.com